THI CÔNG VĂN PHÒNG - NHÀ Ở - NHÀ XƯỞNG CÔNG TY GIA CÁT

THI CÔNG VĂN PHÒNG - NHÀ Ở - NHÀ XƯỞNG CÔNG TY GIA CÁT

Menu

SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG

GIỚI THIỆU

Hiện nay cùng với sự phát triển kinh tế, các nhà xưởng được xây dựng lên ngày càng nhiều. Nhà xưởng sau khi được sử dụng lâu năm sẽ dẫn đến tình trạng xuống cấp, gây mất an toàn lao động, có thể làm gián đoạn sản xuất, gây thiệt lớn. Chính vì vậy, việc cải tạo nhà xưởng mang lại lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp. 

Công ty chúng tôi chuyên thi công sữa chữa làm mới nhà xưởng với các hạng mục sau: 

  • Chống lún nền nhà xưởng, đổ bù nền cũ. 
  • Tháo dỡ tôn cũ, thay tôn mới
  • Tháo dỡ ốc vít bu lông cũ và thay mới
  • Vệ sinh, sơn sửa cột, vì kèo.
  • Sửa chữa cửa đi, cửa cuốn
  • Sửa chữa bảo trì hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió, điều hòa không khí.

Ngoài việc sữa chữa, cải tạo, chúng tôi cũng thi công mở rộng nhà xưởng, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn nhà thầu thi công sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp?

              

   Trên lĩnh vực xây dựng hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà xưởng. Đáng chú ý và nổi tiếng về độ uy tín, đảm bảo nhất phải kể đến dịch vụ sửa nhà xưởng do công ty xây dựng Gia Cát cung cấp. Chúng tôi có những thế mạnh và đã được nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đánh giá cao.

Kinh nghiệm

     Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa chúng tôi hiểu được những trăn trở và mong muốn mà Quý khách hàng đang hướng đến. Công ty xây dựng Gia Cát luôn tự tin về sự chuyên nghiệp của mình cũng như cam kết mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng đạt hiệu quả tốt nhất.

Giá thành cạnh tranh

   Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ với giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Công ty đã ký kết rất nhiều hợp đồng với khách hàng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận phía Nam như Bình Dương hay Đồng Nai, Long An và nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Chúng tôi liên kết với hệ thống vật tư đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo với khách hàng rằng giá cả sẽ rẻ hơn những nơi khác từ 7 – 15% cho nên chúng tôi cam kết giá sửa chữa nhà xưởng sẽ là giá tốt nhất và không thể tìm được từ công ty khác.

Đội ngũ sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp

     Với đội ngũ xây dựng, sửa nhà xưởng chuyên nghiệp đa năng, xử lý nhanh chóng trong mọi tình huống, xử lý công việc tốt, nhiệt tình, thật thà chất phác. Và đây là một trong những nhân tố quan trọng giúp cho xây dựng Gia Cát tạo được uy tín trên thị trường và nhân được niềm tin của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Chế độ bảo hành

   Chế độ bảo hành cho từng công trình từ 1 năm trở lên tùy thuộc vào từng hạng mục sửa chữa, xây dựng riêng. Đặc biệt, chế độ bảo hành của chúng tôi còn đi kèm với chương trình thiết kế miễn phí và sự tư vấn nhiệt tình mang lại cho khách hàng chi phí xây dựng, sửa chữa hợp lý nhất.

Quy trình làm việc với khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Hãy liên hệ với xây dựng Gia Cát bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Gia Cát  

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972-707-129

Email: giacatconstruction@gmail.com