THI CÔNG VĂN PHÒNG - NHÀ Ở - NHÀ XƯỞNG CÔNG TY GIA CÁT

THI CÔNG VĂN PHÒNG - NHÀ Ở - NHÀ XƯỞNG CÔNG TY GIA CÁT

Menu

CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

CẢI TẠO NHÀ MÁY LAVIE - LONG AN

GIA CÁT – Nhà thầu chuyên thi công xây dựng nhà máy

GIA CÁT được biết đến là một trong những nhà thầu trẻ tài năng hiện nay. Với kinh nghiệm phong phú cùng sự sáng tạo của sức trẻ, GIA CÁT ngày càng chứng minh và khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực xây dựng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết và cụ thể nhất trong từng bước. GIA CÁT – Nhà thầu đồng hành với mọi công trình của bạn.Điển hình ở đây đó chính là Công trình nhà máy Lavie Long An.

Tại đây, GIA CÁT giúp nhà máy Lavie Long An cải thiện nhiều hạng mục bao gồm: xây cổng chính, cải tạo đường nội bộ và các hạng mục trong nhà máy sản xuất.  

CẢI TẠO NHÀ MÁY CHẾ BIẾN DẦU ĂN CÁI LÂN - NHÀ BÈ - TP. HCM

Cải tạo nhà máy là dịch vụ đang phát triển mạnh và được nhiều người quan tâm.Không phải ai cũng đủ kinh phí vì nguồn vốn bỏ ra khá lớn cũng như mất nhiều thời gian và công sức để sửa chữa.

Do đó, lựa chọn dịch vụ sửa chữa, cải tạo và nâng cấp nhà máy trọn gói XÂY DỰNG GIA CÁT sẽ giúp chủ doanh nghiệp rất nhiều khoản chi phí so với xây dựng nhà mới.  GIA CÁT   với kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà xưởng trọn gói, giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh phía Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu giỏi nhất, CAM KẾT mang đến một dịch vụ tốt nhất làm hài lòng quý khách.

Đây là công trình cải tạo Nhà máy chế biến dầu ăn Cái Lân tại KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh mà chúng tôi đã thực hiện.

CẢI TẠO NHÀ MÁY PHÂN BÓN BÌNH ĐIỀN - KCN LONG HẬU

Nắm bắt được nhu cầu hiện nay là xây nhà xưởng chất lượng với kinh phí phải chăng, Xây dựng Gia Cát tự tin vì sở hữu nhiều kỹ sư, kiến trúc sư giỏi có thể xác định, tính toán và đưa ra giải pháp thực thi tối ưu chi phí, diện tích mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Bên cạnh đó, quy trình làm việc của Gia Cát luôn rõ ràng, khoa học nhằm đảm bảo các tiêu chí xây dựng nhà xưởng giá tốt nhưng vẫn cam kết công trình bền vững lâu dài.

Đây là công trình Gia Cát thực hiện xây dựng và cải tạo sửa chữa Nhà máy phân bón Bình Điền - KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Gia Cát  

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972-707-129

Email: giacatconstruction@gmail.com